Top 5 bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM nhanh gọn nhất

0
237

Khám sức khỏe xin việc ở đâu TPHCM: Hồ sơ làm việc ngoài những giấy tờ cá nhân ra thì giấy khám sức khỏe là điều kiện cần để bạn có thể xin việc. Tại TP.HCM một thành phố lớn số dân đông và nhu cầu việc làm cao, vì vậy các bệnh viện cung cấp dịch vụ khám sức khỏe xin việc cũng khá nhiều kể cả tư và công. Hôm nay Review dịch vụ xin chia sẻ với các bạn top 5 những bệnh viện khám sức khỏe để đi xin việc nhanh gọn nhất. Các bạn tham khảo nhé!

  1. Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện Tân Bình

Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện Tân Bình
Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện Tân Bình

Tọa lạc tại đường Hoàng Văn Thụ, cung đường này tiện lợi cho các quận trung tâm đổ về thăm khám, ngay quận Tân Bình, gần quận 1,5,3 gần quận 10, 11. Nên đây chính là địa điểm thuận lợi nếu bạn đang ở những quận trung tâm thành phố.

Bệnh viện Tân Bình có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe đi xin việc. Vào đây bạn sẽ không bỡ ngỡ bởi có ngay quầy đăng kí khám bệnh ở tầng trệt, khuôn viên bệnh viện không quá rộng nên việc tìm kiếm phòng để khám dễ dàng, nằm sát nhau, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Để tránh những thiếu sót cần thiết thì lúc đi bạn nên mang theo ảnh 3×4 hoặc 4×6 cùng CMND.

Địa chỉ: 605 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình

  1. Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện Phú Nhuận

Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện Phú Nhuận
Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện Phú Nhuận

Bệnh viện quận Phú Nhuận cũng là địa điểm để những bạn gần khu vực này ghé đến. Bệnh viện này là bệnh viện công, có phục vụ khám chữa bệnh xin việc, tiếp nhận cấp cứu, khám chữa bệnh…

So với bệnh viện Tân Bình thì bệnh viện này có khuôn viên rộng hơn, các phòng khám sức khỏe gần nhau nên việc tìm phòng không quá khó khăn.

Địa chỉ: 274 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

  1. Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện Chợ Rẫy

Chợ Rẫy là bệnh viện lớn, tay nghề bác sĩ cao, trách nhiệm. Bên cạnh việc khám sức khỏe để xin việc thì đây là một bệnh viện lớn đứng đầu miền nam với đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi, những ca khó khăn nhất đều được điều về bệnh viện này.

Bệnh viện có khuôn viên rộng lớn, bệnh nhân đông, tọa lạc tại quận trung tâm.

Đặc biệt đối với những bạn cần xuất cảnh, xuất khẩu lao động thì bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện có đủ năng lực, thẩm quyền để khám, cấp giấy cho bạn.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5

  1. Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện Trưng Vương
Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện Trưng Vương

Trưng Vương là bệnh viện lớn, bệnh viện hạng 1 tại Tp. HCM. Tại đây bạn có thể thăm khám để xin việc, để xuất cảnh, xuất khẩu lao động.

Bệnh viện tọa lạc tại quận 10 trên hai trục đường lớn là Tô Hiến Thành và Lý Thường Kiệt rất tiện cho những bạn trung tâm đi lại, thăm khám.

266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10

  1. Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện nhân dân 115
Bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại TPHCM: Bệnh viện nhân dân 115

Cũng là một bệnh viện lớn tọa lạc tại quận 10. Bệnh viện 115 nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhất là khoa tim mạch tại đây đứng đầu miền nam, những ca khó thường được chuyển về bệnh viện này. Riêng việc thăm khám để đi xin việc cũng rất nhanh gọn, các bạn có thể ghé tại quầy để làm thủ tục nhanh gọn nhất. Đây là bệnh viện được Bộ y tế công nhận đủ điều kiện khám sức khỏe cho tất cả mọi đối tượng, kể cả những người cần xuất cảnh.

Địa chỉ: 818 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10

Tổng kết

Trên đây là top 5 bệnh viện khám sức khỏe đi làm tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ khám sức khỏe để đi xin việc nhanh gọn nhất mà Review dịch vụ muốn giới thiệu đến các bạn. Nhất là những bạn mới từ tỉnh thành khác vào chưa rõ, hãy nên chọn bệnh viện công, có uy tín để hoàn thành hồ sơ xin việc của mình, tránh những địa điểm lừa đảo, phòng khám tư làm mất tiền của vô ích nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here