Tổng hợp top 9 các website xem phim tốt nhất hiện nay 2018

0
264

Xem phim ở web nào nhanh nhất 2018: Hiện nay việc xem phim đã vô cùng đơn giản, chỉ cần có máy tính, điện thoại cùng với 3G, 4G, wifi thì các bạn sẽ không cần phải canh xem phim trên tivi theo cung giờ nhất định nữa, tuy nhiên hiện nay có nhiều trang web xem phim nên Review dịch vụ sẽ chia sẻ một số trang chất lượng để các bạn có thể tham khảo và tiện theo dõi những bộ phim yêu thích của mình nè.

  1. Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Phim mới

Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Phim mới
Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Phim mới

Trang web phimmoi.net luôn là địa chỉ trang web uy tín và ưa thích của nhiều bạn trẻ bởi những lí do sau đây, ít quảng cáo, trang có thể lưu lại bộ phim mình đã xem đến tập bao nhiêu và chúng ta không cần bỏ công sức ra để gắng nhớ xem mình đã xem đến tập nào rồi, phim mới có hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, không bị nhòe mờ như một số trang khác. Đồng thời trang web có nhiều thể loại phim, phim bộ, phim lẻ để chúng ta lựa chọn. Cách sắp xếp trên trang web cũng rất hợp lí, tiện cho việc người xem tìm bộ phim họ đang cần.

  1. Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: FPT play

Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: FPT play
Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: FPT play

FPT play có tên trang web là fptplay.vn, trang thuộc quyền sở hữu của tập đoàn FPT với giao diện đẹp mắt, điểm đặc biệt của web này là cập nhật liên tục các phim mới, phim hot đồng thời bạn có thể tận hưởng xem phim miễn phí sắc nét.

  Top 10 truyện ngôn tình hay của tác giả Ân Tầm Hot nhất 2018

Trang web cũng cấp nhiều thể loại phim với các sắp xếp khoa học như phim truyền hình, tvshow, phim bộ, anime, phim lẻ, thiếu nhi, hài, thể thao… vì vậy ngoài phim ra thì trang web này còn cho các bạn thưởng thức những chương trình khác nữa đấy.

  1. Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Phim 3s

Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Phim 3s
Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Phim 3s

Phim 3s quen thuộc với rất nhiều các bạn trẻ từ thời những trang web xem phim mới bắt đầu rộ lên, là một trong những trang web lâu đời, tập hợp số lượng phim khủng, cập nhật phim vô cùng nhanh chóng và chất lượng hình ảnh rất tốt, bạn không cần mất phí khi xem phim vẫn được xem ở độ phân giải 480 hay 720 không như một số trang web khác giới hạn để người xem đóng tiền mới được xem sắc nét. Tuy nhiên trang web cũng có rất nhiều quảng cáo, nhưng dù gì chúng ta cũng cần tôn trọng và ủng hộ họ vì chúng ta đã được xem phim miễn phí mà, đúng không nào?

Trang web của phim 3s là phim3s.pw

  1. Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Bilu TV

Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Bilu TV
Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Bilu TV

Bilutv.com là một trang web được nhiều người yêu thích bởi tốc độ xem phim ổn đinh, hình ảnh sắc nét, chất lượng cao. Bên cạnh đó trang được đánh giá là có đội ngũ subteam rất chất lượng, dịch sát nghĩa.

Bilutv.com tuy mới ra đời không lâu nhưng khi chính thức gia nhập vào đội ngũ những trang web xem phim online thì trang này đã gây được ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người xem phim. Hiện phim này cũng có nhiều quảng cáo nhưng thiết nghĩ chúng ta nên ủng hộ họ vì chúng ta đang thừa hưởng thành quả công sức của một đội ngũ free mà đúng không?

  1. Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: HD online

Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: HD online
Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: HD online

HD online có tên trang web là hdo.tv, đây là trang web được đánh giá cao nhờ giao diện đẹp mắt, chất lượng phim nhanh, từ ngày mới ra Hdo đã lấy được nhiều thiện cảm của khách hàng nhờ trang web đẹp hiện đại, hình ảnh sắc nét, tuy nhiên cũng như các trang khác thì đây cũng là một trang có nhiều quảng cáo, đồng thời một hạn chế nữa của trang web này là  số lượng phim chưa nhiều và phong phú như các trang khác.

  1. Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Phim bất hủ

Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Phim bất hủ
Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Phim bất hủ

Phimbathu.com là một trang web quen thuộc, cập nhật phim nhanh, đặc biệt thể loại phim phong phú, đa dạng. Chất lượng phim tốt rất đáng để thưởng thức phim tại đây.

  Top 10 truyện ngôn tình hay của tác giả Ân Tầm Hot nhất 2018

Đây là trang web có số lượng người truy cập cao, phim được sub sát nghĩa, ít quảng cáo, giao diện đẹp, nhiều trang phim khác cũng lấy sub lại từ bất hủ nên chúng ta cũng cần ủng hộ trang này thật nhiều nhé!

  1. Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Phim14

Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Phim14
Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Phim14

Phim14.net là trang phim lâu đời được yêu thích, trước đây cũng có một số sự cố đến với trang web này làm người hâm mộ tiếc nuối vì trang đóng cửa một thời gian nhưng may mắn phim 14 đã trở lại.

Đây là trang web được đánh giá cao nhờ nhiều phim, phim có độ phân giải cao, sắc nét, sub nhanh và sát nghĩa.

  1. Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Kphim

Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Kphim
Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Kphim

Kphim.tv cũng là một trang web xem phim online chất lượng, đây là trang web chuyên về phim Hàn và các chương trình thực tế, show của Hàn Quốc.

Chất lượng phim được đánh giá cao, tuy nhiên hạn chế của trang này là quảng cáo hơi nhiều, nhìn bị rối.

9. Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Vừng tv

Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Vừng tv
Website xem phim tốt nhất hiện nay 2018: Vừng tv

Ngày trước chúng ta quen gọi trang web này là vừng tv nhưng mới đây không hiểu sao lại đổi sang tên Khoai tv rồi các bạn ạ. Đây là một trang web cập nhật phim nhanh và có quảng cáo facebook khá rầm rộ, nhiều bạn biết đến trang này qua mạng xã hội facebook.

Trang này cập nhật phim khá nhanh, giao diện web đẹp, chất lượng phim ổn. Rất đáng xe. Hiện tên trang web là khoai.tv nhé!

  Top 10 truyện ngôn tình hay của tác giả Ân Tầm Hot nhất 2018

Tổng kết

Trên đây là top 9 trang web xem phim tốt nhất, nhanh không bị lag và bị giật, hình ảnh HD mà Review dịch vụ muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here