Sữa Meiji cho trẻ từ 0 đến 1 tuổi và từ 1 đến 3 tuổi có thật sự tốt không?

0
179

Sữa Meiji có tốt khôngSữa bột cho trẻ em là loại sữa bán chạy nhất trên thị trường, hiện nay ngoài sữa mẹ, các em bé cần bổ sung thêm các nguồn dinh dưỡng từ sữa ngoài để đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ, tuy nhiên để chọn được loại sữa an toàn và tốt với trẻ không dễ, vì vậy hôm nay Review dịch vụ sẽ chia sẻ cùng các bạn một loại sữa có công thức, thành phần gần giống với sữa mẹ để các bà mẹ bỉm sữa tham khảo nhé.

Giới thiệu về sữa bột Meiji

Sữa bột Meiji thuộc Nhật Bản được thành lập năm 1917, với gần 100 năm sản xuất và nghiên cứu về sữa, sữa Meiji đã khẳng định vị thế trên thị trường sữa và lấn sân sang nhiều đất nước khác, nhất là ở Châu Á trong đó không riêng gì Việt Nam.

Giới thiệu về sữa bột Meiji
Giới thiệu về sữa bột Meiji

Sữa bột Meiji dành 40 năm để nghiên cứu về các mẫu sữa mẹ để cho ra những sản phẩm sữa trẻ em chất lượng với 3 tiêu chí:

_Độ an toàn: Sản phẩm của Meiji được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, vô trùng. Đồng thời hệ thống kiểm định chất lượng sản phẩm của Nhật Bản cũng như của công ty sữa Meiji rất khắt khe, không chứa hóa chất ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

  Đánh giá sữa Anlene, sữa Anlene có tốt không, giá sữa Anlene 2018

_Tiện lợi: Sữa được chế thành hai dạng là dạng bột và dạng viên, cách pha dễ dàng chỉ cần cho viên sữa vào, mỗi viên sữa pha với 40ml nước nóng là được, tiện lợi khi di chuyển, khi bảo quản.

_Theo dòng: Sữa Meiji được chế biến theo công thức để đưa ra những dòng sữa phù hợp với trẻ nhỏ, vì vậy có các dòng sữa chính hiện này là sữa cho trẻ 0 đến 1 tuổi, và từ 1 đến 3 tuổi, đảm bảo lượng khẩu phần dinh dưỡng phù hợp từng độ tuổi của trẻ.

Hôm nay Review dịch vụ sẽ chia sẻ hai loại sữa dành cho trẻ em của Meiji là sữa dành cho trẻ từ 0 đến 1 tuổi và sữa dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi nhé!

Đánh giá dòng sữa Meiji dành cho trẻ em từ 0 đến 1 tuổi

Sữa Meiji này có tên gọi là Meiji Infant Formula dạng bột trong lon và Meiji Infant Formula ezcube dạng viên trong hộp giấy có từng gói nhỏ.

Sữa Meiji dành cho trẻ em từ 0 đến 1 tuổi: Meiji Infant Formula
Sữa Meiji dành cho trẻ em từ 0 đến 1 tuổi: Meiji Infant Formula
Sữa Meiji dành cho trẻ em từ 0 đến 1 tuổi: Meiji Infant Formula ezcube
Sữa Meiji dành cho trẻ em từ 0 đến 1 tuổi: Meiji Infant Formula ezcube

Về thiết kế: Cả hai sản phẩm dành cho trẻ dưới 1 tuổi Meiji Infant Formula dạng bột trong lon và Meiji Infant Formula ezcube dạng viên trong hộp giấy có từng gói nhỏ đều có thiết kế đẹp mắt với tông màu vàng nhạt là chính. Mỗi lon Meiji dạng bột có khối lượng là 800g và Meiji dạng viên là 432g.

Thành phần chính trong sữa Meiji dành cho trẻ từ 0 đến 1 tuổi là canxi, sắt, DHA,cùng các vitamin tốt cho sự phát triển của trẻ.

  Review sữa Ensure, sữa Ensure có mấy loại, giá bao nhiêu, có tốt không?

Bên cạnh việc cho con uống sữa, mẹ cần cho con bú song song bởi vì chỉ có sữa mẹ mới tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

Cách sử dụng sữa Meiji cho trẻ từ 0 đến 1 tuổi:

Sữa bột lon: mỗi một thìa gạt ngang pha được 40ml, tùy vào lượng sữa của con mình mà các mẹ pha, pha với nước để nguội 70 độ, sau đó thêm nước nguội vào cho đủ lượng nước, để sữa bớt nóng và cho bé bú.

Sữa dạng viên: Sữa dạng viên rất đơn giản và dễ pha, mỗi một viên ứng với 40ml nước, cho viên sữa vào hộp rồi đổ nước nóng để nguội 70 độ vào cho viên sữa tan hoàn toàn.

Đánh giá dòng sữa số 9 của Meiji, dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Đối với dòng sữa này cũng có hai loại đó là sữa bột dạng hộp và sữa dạng thanh.

Thành phần có trong sữa Meiji cho trẻ 1 đến 3 tuổi là các vi chất như sắt, canxi, magiê, iốt, cùng các vitamin như vitamin A, B1, B2,B6, B12,C,D,E,K… bên cnahj đó còn có các chất như axit folic, biotin, axit nicotinic,…

Đánh giá dòng sữa số 9 của Meiji, dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi
Đánh giá dòng sữa số 9 của Meiji, dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Sữa Meiji growing up formula dạng lon có khối lượng 800g, dạng hộp viên có khối lượng 28g/ 1 túi trong đó mỗi hộp có 16 túi.

Với độ tuổi từ 1 đến 3 nhiều trẻ lúc này đã không còn được cung cấp nguồn sữa mẹ, chính vì vậy việc bổ sung dinh dưỡng từ sữa công thức là một việc cần thiết để bổ dung dinh dưỡng và sự phát triển của trẻ. Sữa Meiji số 9 đáp ứng đủ 70% nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi theo WHO đưa ra, sữa Meiji sẽ giúp bé đủ năng lượng hoạt động, vui chơi, tăng cường sức khỏe, hệ tiêu hóa, phát triển chiều cao, cân nặng và hỗ trợ phát triển não bộ giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

  Review sữa Ensure, sữa Ensure có mấy loại, giá bao nhiêu, có tốt không?

Cách pha sữa Meiji số 9 cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi.

Pha 5 thìa sữa với 200ml nước sôi để nguội đến 50 độ, mỗi ngày với trẻ dưới 1 tuổi rưỡi cho uống từ 2 đến 3 lần, trẻ từ 1 tuổi rưỡi đến 3 tuổi cho uống một ngày 2 lần.

Sữa bột Meiji có giá bao nhiêu?

Sữa bột Meiji dạng lon cho trẻ 0 đến 1 tuổi có giá 530k/800g

Sữa bột dạng viên cho trẻ 0 đến 1 tuổi có giá 345k/ 432g

Sữa bột dạng lon cho trẻ 1 đến 3 tuổi có giá 460k/800g.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Review dịch vụ về dòng sữa được ưa chuộng nhất hiện nay của cá mẹ Việt, sữa Meiji Nhật Bản. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp các mẹ tham khảo được những thông tin cần thiết về sản phẩm này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here